CCE
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Giao lưu trực tuyến
Học qua mạng
  Phương pháp học
  Lịch học - thi
  Kế hoạch Đào tạo
  Đăng ký nhập học
  Tra cứu điểm
  Đăng nhập
Học từ xa
Thông Báo Tuyển Sinh
Thông báo
Trợ giúp việc làm
FAQs - Hỏi & Đáp
Sổ phát bằng
Liên hệ
Quy chế ĐTTX
Thông tin về tuyển sinh Đại học (Đào tạo qua mạng)
Ngành: Ngôn ngữ Anh năm 2013

Trung tâm Đào tạo Thường xuyên - Đại học Đà Nẵng (CCE) trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo đại học cấp bằng Cử nhân tiếng Anh (B.A. in English). Đây là một ngành học thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều tầng lớp xã hội có nhu cầu trang bị tiếng Anh ở trình độ đại học. Chương trình đào tạo Cử nhân tiếng Anh sẽ cung cấp cho người học các kiến thức và kỹ năng cần thiết về giao tiếp tiếng Anh nâng cao, kỹ năng biên soạn văn bản, dịch tài liệu, thư tín, báo chí và hợp đồng thương mại… Chương trình còn mang lại cho người học kiến thức về ngôn ngữ học, văn minh và văn hóa của các dân tộc Anh và Mỹ. Toàn bộ chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy hoàn toàn trên mạng.
A. Cấp đào tạo và danh hiệu
    - Cấp đào tạo: Đại học
    - Danh hiệu tốt nghiệp: Cử nhân Ngôn ngữ Anh (Học từ xa)

B. Đặc điểm của chương trình
    Chương trình đào tạo Cử nhân
Ngôn ngữ Anh qua mạng áp dụng những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và trong phương pháp đào tạo qua mạng (web-based education) để cung cấp cho người học những công cụ học tập hữu hiệu. Đào tạo qua mạng có những ưu thế sau đây:
    1) Khắc phục những khó khăn về địa lý, người học có thể học ở mọi nơi (có đường truyền internet) và mọi lúc (ngày cũng như đêm, tất cả các ngày trong tuần).
    2) Khắc phục những khó khăn về điều kiện công tác, gia đình, sức khỏe, giúp những người không thể học theo hình thức tập trung có thể theo đuổi một chương trình đào tạo dẫn đến một văn bằng đại học.
    3) Khắc phục những khó khăn về tâm lý, cho phép người học ở các độ tuổi, địa vị xã hội, cương vị công tác khác nhau cùng theo đuổi một chương trình đào tạo.
    4) Khắc phục những giới hạn về mặt giao tiếp trong phương pháp đào tạo từ xa truyền thống. Người học có thể giao tiếp với giảng viên thông qua các công cụ đào tạo trên mạng như Discussion (trao đổi với giảng viên, người hướng dẫn khoá học bạn học theo một chủ đề cụ thể) Presentation (trình bày một vấn đề với giảng viên hoặc người hướng dẫn khoá học), Chat Room (trao đổi với bạn học), Mail (trao đổi với thầy giáo) vv... Phần mềm giảng dạy cho phép truyền đạt bài giảng ở các hình thức văn bản, âm thanh và hình ảnh. Khác với giáo trình điện tử như CD-ROM, giảng viên luôn ở bên bạn để hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc, cho điểm, và giải thích các bài tập bạn đã nộp.

C. Yêu cầu đối với người học
   
Nếu muốn đăng ký theo học chương trình Cử nhân
Ngôn ngữ Anh qua mạng, người học cần có văn bằng tốt nghiệp PTTH, BTVH, trung học chuyên ngiệp, cao đẳng hoặc đại học.
     Người học không phải thi tuyển mà được xét tuyển theo mẫu hồ sơ qui định của Đại học Đà Nẵng. Muốn tham gia khoá học, người học phải nộp hồ sơ đầy đủ theo mẫu qui định. Hội đồng tuyển sinh đào tạo từ xa của Đại học Đà Nẵng sẽ xét tuyển và ra quyết định công nhận.
    Ngoài ra, người học cần tiếp cận được với một máy tính nối mạng internet tại nhà, cơ quan hoặc điểm dịch vụ internet công cộng. Một máy tính có kết nối ADSL tốc độ nhanh sẽ giúp người học dễ dàng học các môn có các file âm thanh và hình ảnh đi kèm.
Thủ tục đăng ký: Gồm 2 bước bắt buộc:
 
- Nộp đơn đăng ký qua mạng
  - Nộp hồ sơ nhập học (nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện):
       + Phiếu đăng ký nhập học;
      + Bản photocopy có công chứng các văn bằng đã có và bảng điểm (nếu có). Nhà trường sẽ tổ chức đối chiếu giữa bản photocopy và bản chính sau khi được tuyển chính thức;

D. Thời gian đào tạo và học phí
   
I. Dành cho học viên chưa tốt nghiệp đại học:
    
- Thời gian đào tạo: 9 kỳ - 4 năm.
     - Học phí: 115.000 đồng/ tín chỉ
   II. Dành cho học viên đã tốt nghiệp đại học:
       - Thời gian đào tạo: 4 kỳ - 2 năm
       - Học phí: 115.000 đồng/ tín chỉ
Ghi chú:
- Lệ phí tuyển sinh: 105.000 đồng/sinh viên được đóng kèm với học phí của học kỳ đầu tiên, sau khi người học đã nhận giấy báo nhập học.
- Mức học phí trên được áp dụng cho kỳ 1. Các học kỳ tiếp theo, sinh viên nộp học phí theo số tín chỉ mình đăng ký. Nếu có thay đổi mức học phí theo chủ trương của Bộ GD-ĐT, CCE sẽ thông báo vào đầu mỗi học kỳ.
- Học phí bao gồm cả chi phí giáo trình, giáo trình phụ trợ, CD-ROM, lệ phí thi lần 1.
- Đối với những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, CCE sẽ xét miễn thi những học phần đã học (căn cứ vào bảng điểm đã được công chứng nộp kèm theo hồ sơ). Học phí và thời gian học sẽ được giảm tính theo số đơn vị học trình của các học phần được miễn.
- Học viên có thể tham khảo chương trình đào tạo chuyên ngành Cử nhân tiếng Anh:
      + Hệ 4 năm
      + Hệ 2 năm

E. Quy trình đào tạo từ xa qua mạng
Quy trình đào tạo được thiết kế như sau:
  
1. Nộp hồ sơ nhập học
   2. Nhận giấy báo nhập học, kế hoạch học toàn khoá và từng học kỳ
   3. Nộp kinh phí đào tạo
   4. Nhận mật khẩu truy cập từng học phần (qua email), tài liệu học tập (CCE gửi qua đường bưu điện)
   5. Tự học, tự nghiên cứu với hướng dẫn, giải đáp thắc mắc từ giảng viên và người hướng dẫn học tập; nộp các bài kiểm tra định kỳ qua mạng (trắc nghiệm và tự luận) và nhận kết quả qua mạng
   6. Tập trung thi kết thúc môn học
   7. Thực tập và thi tốt nghiệp
   
    Đào tạo từ xa qua mạng là quá trình tự đào tạo trong đó sinh viên tự học theo các học liệu qua mạng và các học liệu phụ trợ khác như giáo trình hỗ trợ, CD-ROM. Trong quá trình tự học, sinh viên sẽ được sự trợ giúp, hướng dẫn của các giảng viên và cán bộ trung tâm dưới nhiều hình thức khác nhau như điện thoại, email, và đặc biệt là các công cụ hỗ trợ giao tiếp qua mạng được thiết kế dành riêng cho chương trình trình đào tạo (diễn đàn, chat...). Đồng thời, sinh viên có thể tự theo dõi tiến độ học tập và tra cứu điểm cá nhân qua mạng.
  
    Mỗi bài học sẽ tồn tại trong suốt thời gian học. Trong thời gian đó, bạn cần đọc tài liệu, xem bài giảng do mạng cung cấp, thảo luận, làm và nộp bài tập. Mỗi bài học được thiết kế sao cho một sinh viên trung bình chỉ cần từ 6 đến tối đa 10 giờ là có thể hoàn thành các yêu cầu đối với bài học đó. Do đó, nếu một sinh viên có thể dành nhiều thì giờ hơn cho việc học, người ấy có thể rút ngắn thời gian học bằng cách đăng ký nhiều học phần hơn trong một năm học.

    Mỗi bài học, ngoài phần lý thuyết, thường có một hay nhiều bài tập đi kèm. Phần lớn các bài tập được thiết kế theo dạng trắc nghiệm, tự động chấm, cho đáp án và lời giải thích. Tuy nhiên, phần mềm đào tạo cũng cho phép sinh viên đặt câu hỏi cho giảng viên phụ trách môn học mỗi khi có thắc mắc cần giải đáp. Một số bài tập khác là các bài tập tính điểm, sinh viên cần gởi bài làm qua mạng của mình về cho giảng viên chấm.
   
     Hình thức đào tạo từ xa qua mạng mở ra khả năng rộng lớn giúp người học khắc phục được những khó khăn về điều kiện và hoàn cảnh, vừa công tác vừa theo đuổi một chương trình đào tạo đại học để nâng cao nhận thức và trình độ chuyên môn của mình.
    Trung tâm Đào tạo Thường xuyên (CCE) - Đại học Đà Nẵng rất hân hạnh được sự hưởng ứng của các tổ chức và cá nhân.

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN (CCE) - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
Tầng 7 (tòa nhà 9 tầng) Số 41 Lê Duẩn, TP - Đà Nẵng - Điện thoại: 0511.3840450
Email: cce@cce.com.vn

                                                                          Trung tâm ĐTTX

Tin liên quan:
 
ĐÀO TẠO QUA MẠNG
7 ĐIỀU SINH VIÊN CẦN BIẾT KHI THEO HỌC KHÓA ĐÀO TẠO CỬ NHÂN TIẾNG ANH QUA MẠNG
6 Kỹ Năng Để Học Qua Mạng Được Thành Công
  

Hôm nay 08-07-2015

DANH SÁCH SINH VIÊN CÁC LỚP TIẾNG ANH AV20.7B2, AV20.8B1 HỌC QUA MẠNG
ĐĂNG KÝ THI HẾT MÔN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
ngày 22, 23/02.2014

LỊCH THI CÁC LỚP HỌC QUA MẠNG TẠI TP. ĐÀ NẴNG
các lớp AV20.7B2, AV20.3B2, AV19.9B2 bằng 2
AV18.4B1, AV18.6B1, AV19.5B1, AV19.10B1, AV20.4B1, AV20.8B1 (bằng 1)
Ngày thi: 22, 23/03/2014

LỊCH THI HỌC KỲ CÁC LỚP AV20.3B2, AV19.6B2
và AV18.4B1, AV18.6B1, AV19.5B1, AV19.10B1, AV20.4B1
HỌC QUA MẠNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Ngày thi: 15, 16/03/2014

LỊCH THI CÁC LỚP AV20.7B2 & AV20.8B1 HỌC QUA MẠNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Ngày thi: 22, 23/02/2014

Trung tâm ĐTTX - ĐHĐN Khai giảng khóa 21 hệ ĐT từ xa tại Huế
 Trung tâm CCE - Đại học Đà Nẵng
 Địa chỉ: 158 Lê Lợi - Đà Nẵng
 Điện thoại: (0511) 3840450 - 3849244                 Email: cce@cce.com.vn